Công ty TNHH Minh Hưng Lợi
Đơn vị nhập khẩu và phân phối dầu nhớt
hotline

Chọn phim cách nhiệt chuẩn cho xe ô tô

16/08/2023

Tìm hiểu các loại phim cách nhiệt khác nhau

Chọn phim cách nhiệt ô tô sẽ tùy thuộc vào hai yếu tố: bạn sẵn sàng trả bao nhiêu tiền và thói quen sử dụng xe của bạn. Phim cách nhiệt cao cấp bền hơn, đẹp mắt hơn và cũng đảm bảo hiệu quả cao hơn.

Để da tiếp xúc với tia UV thường xuyên có thể gây hại cho sức khỏe. Phim cách nhiệt UV cho xe có thể giúp ngăn chặn 99% tia UV từ mặt trời. Phim cách nhiệt UV cũng đảm bảo rằng sức nóng từ ánh nắng mặt trời không bị tích tụ bên trong xe. Nhờ đó, bạn sẽ tránh được tình huống bên trong nóng như lò thường thấy khi để xe ở ngoài ánh nắng trong thời gian dài.

Hiểu biết về điều luật liên quan đến phim cách nhiệt cho ô tô

Mỗi vùng có một luật lệ riêng liên quan đến phim cách nhiệt cho xe. Bạn sẽ không muốn bị cảnh sát giao thông gọi vào chỉ vì cửa sổ xe quá tối màu đâu. Hãy nắm rõ quy định về loại phim cách nhiệt được phép sử dụng cho mỗi cửa sổ xe trước khi mua tại cửa hàng.

Nhờ chuyên gia lắp đặt phim cách nhiệt

Ai cũng có thể trang bị phim cách nhiệt cho xe nhưng chỉ có chuyên gia mới làm nổi bật được vẻ trang nhã của nó. Tất nhiên, nhờ đến chuyên gia sẽ tốn thêm một ít tiền nhưng chắc chắn đáng đồng tiền bát gạo.

Biết chỗ nào nên dán phim cách nhiệt, chỗ nào không

Chẳng hạn như gương bên không nên dán phim cách nhiệt. Gương chiếu hậu cũng thế. Phim cách nhiệt cho cửa sổ càng sáng thì càng an toàn cho cửa sổ bên và cửa số sau nhưng nếu chọn màu tối thì bạn nên cẩn thận vì phim cách nhiệt tối màu có thể khiến bạn khó nhìn quang cảnh bên ngoài hơn.

Biết cách bảo trì phim cách nhiệt

Sau khi trang bị xong phim cách nhiệt, bạn nên đợi vài ngày hãy lau chùi và cuộn cửa sổ xuống. Bạn không nên mạo hiểm thử kéo phim ra cho đến khi bạn chắc chắn là đã hoàn toàn khô. Thường thì thợ sẽ lau chùi cửa sổ luôn sau khi dán phim cách nhiệt. Khi lau chùi, bạn nên sử dụng khăn mềm và chất tẩy rửa không có amoniac.
Nguồn: sưu tầm

Tags: Nhà phân phối nhớt valvoline tại Sông Đốc

Dầu nhớt dùng cho tàu biển loại nào tốt?
01 01 2024
Dầu nhớt được xem như trái tim của tàu thủy, nhằm đảm bảo các bộ phận máy móc vận hành một cách êm ái và thuận lợi trong hành trình dài. Vậy dùng dầu nhớt cho tàu biển loại nào tốt? Bài viết này sẽ...
Thay dầu ô tô loại nào tốt?
24 12 2023
Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại dầu nhớt động cơ ô tô như:
Nguyên nhân và cách xử lý Ô tô bị dột vì hở cửa sổ trời
19 11 2023
Ô tô bị dột vì hở cửa sổ trời là tình huống khiến nhiều người dùng phải "khóc dở mếu dở". Tuy nhiên, việc xử lý tình huống sẽ trở nên dễ dàng hơn nhờ một số mách nước dưới đây.
Công dụng của bọc nilon trần xe ô tô là gì ?
26 07 2023
Chiếc ô tô mới hiện nay đa phần đều có trần bọc bằng chất liệu nỉ. Bên cạnh ưu điểm tiêu âm tốt, cách nhiệt hiệu quả thì chất liệu nỉ cũng có một số yếu điểm như dễ bám bẩn, khó làm sạch triệt để; có...
Nguyên nhân xe ô tô có mùi cháy và cách khắc phục
16 07 2023
Xe ô tô có mùi cháy khét bất thường, nghiêm trọng và cần khắc phục sớm
Danh mục sản phẩm