Công ty TNHH Minh Hưng Lợi
Đơn vị nhập khẩu và phân phối dầu nhớt
hotline

Chọn phim cách nhiệt chuẩn cho xe ô tô

16/08/2023

Tìm hiểu các loại phim cách nhiệt khác nhau

Chọn phim cách nhiệt ô tô sẽ tùy thuộc vào hai yếu tố: bạn sẵn sàng trả bao nhiêu tiền và thói quen sử dụng xe của bạn. Phim cách nhiệt cao cấp bền hơn, đẹp mắt hơn và cũng đảm bảo hiệu quả cao hơn.

Để da tiếp xúc với tia UV thường xuyên có thể gây hại cho sức khỏe. Phim cách nhiệt UV cho xe có thể giúp ngăn chặn 99% tia UV từ mặt trời. Phim cách nhiệt UV cũng đảm bảo rằng sức nóng từ ánh nắng mặt trời không bị tích tụ bên trong xe. Nhờ đó, bạn sẽ tránh được tình huống bên trong nóng như lò thường thấy khi để xe ở ngoài ánh nắng trong thời gian dài.

Hiểu biết về điều luật liên quan đến phim cách nhiệt cho ô tô

Mỗi vùng có một luật lệ riêng liên quan đến phim cách nhiệt cho xe. Bạn sẽ không muốn bị cảnh sát giao thông gọi vào chỉ vì cửa sổ xe quá tối màu đâu. Hãy nắm rõ quy định về loại phim cách nhiệt được phép sử dụng cho mỗi cửa sổ xe trước khi mua tại cửa hàng.

Nhờ chuyên gia lắp đặt phim cách nhiệt

Ai cũng có thể trang bị phim cách nhiệt cho xe nhưng chỉ có chuyên gia mới làm nổi bật được vẻ trang nhã của nó. Tất nhiên, nhờ đến chuyên gia sẽ tốn thêm một ít tiền nhưng chắc chắn đáng đồng tiền bát gạo.

Biết chỗ nào nên dán phim cách nhiệt, chỗ nào không

Chẳng hạn như gương bên không nên dán phim cách nhiệt. Gương chiếu hậu cũng thế. Phim cách nhiệt cho cửa sổ càng sáng thì càng an toàn cho cửa sổ bên và cửa số sau nhưng nếu chọn màu tối thì bạn nên cẩn thận vì phim cách nhiệt tối màu có thể khiến bạn khó nhìn quang cảnh bên ngoài hơn.

Biết cách bảo trì phim cách nhiệt

Sau khi trang bị xong phim cách nhiệt, bạn nên đợi vài ngày hãy lau chùi và cuộn cửa sổ xuống. Bạn không nên mạo hiểm thử kéo phim ra cho đến khi bạn chắc chắn là đã hoàn toàn khô. Thường thì thợ sẽ lau chùi cửa sổ luôn sau khi dán phim cách nhiệt. Khi lau chùi, bạn nên sử dụng khăn mềm và chất tẩy rửa không có amoniac.
Nguồn: sưu tầm

Công dụng của bọc nilon trần xe ô tô là gì ?
26 07 2023
Chiếc ô tô mới hiện nay đa phần đều có trần bọc bằng chất liệu nỉ. Bên cạnh ưu điểm tiêu âm tốt, cách nhiệt hiệu quả thì chất liệu nỉ cũng có một số yếu điểm như dễ bám bẩn, khó làm sạch triệt để; có...
Nguyên nhân xe ô tô có mùi cháy và cách khắc phục
16 07 2023
Xe ô tô có mùi cháy khét bất thường, nghiêm trọng và cần khắc phục sớm
Việc quan trọng khi chăm sóc ô tô mùa nóng
27 06 2023
Nắng nóng thường gây ảnh hưởng xấu đến tuổi thọ và khả năng vận hành của ô tô. Dưới đây là những dịch vụ chăm sóc ô tô đắt khách mùa hè.
Bí kíp tránh nguy cơ nổ lốp giữa mùa nóng
09 06 2023
Trong điều kiện nắng nóng oto không được chăm sóc đúng cách thì nguy cơ nổ lốp luôn hiện hữu trong mọi tình huống, ngay cả khi đang vận hành trên đường cao tốc.
Cháy nổ ô tô điện và biện pháp phòng tránh
17 05 2023
Ô tô điện cũng đối diện với vấn đề cháy nổ nếu người dùng không biết cách phòng tránh hai nguyên nhân dưới đây.
Danh mục sản phẩm